Bỏ túi cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp nhất

Bỏ túi cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp nhất

Khác với các giỏ trái cây khác như giỏ ăn hỏi, giỏ tặng 20/10, giỏ mừng ngày nhà giáo,… Giỏ hoa quả viếng đám ma cần phải lịch sự, tế nhị và tao nhã. Do đó, khi lựa chọn giỏ hoa quả viếng đám ma cần phải lưu tâm nhiều yếu tố. Cùng Luxury Fruit tìm hiểu chi tiết về cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp nhất nhé. 

Cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma cần lưu ý gì? 

Tang lễ là điều mà không 1 ai mong muốn. Vì thế, khi đi viếng đám tang thì bạn cũng cần lưu ý lựa chọn giỏ hoa quả viếng đám ma như nào cho hợp lý. 

Những yêu cầu về mẫu mã, cách trang trí, dòng hoa quả, loại hoa ra sao,… cũng cần được lưu tâm. Việc lựa được giỏ hoa quả viếng đám ma chia buồn phúng điếu là vô cùng phù hợp bày tỏ sự thương tiếc với người đã mất. 

 Cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp dành cho tang lễ 

Khi lựa chọn giỏ hoa quả viếng đám ma, bạn cần lưu ý một số điều tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Khi mua giỏ hoa quả, bạn không nên chọn các giỏ trái cây có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Bởi đám ma là chia buồn với gia chủ. Do đó, hãy chọn màu sắc trầm lắng. 

Ngoài ra, bạn không nên chọn những giỏ trái cây trang trí quá nhiều dụng cụ và hoa. Hãy chọn giỏ hoa quả hoặc yêu cầu thiết kế giỏ có trang trí hoa cúc trắng hoặc hoa lan trắng,… 

Bạn cũng không nên chọn các giỏ hoa quả có quá nhiều trái cây màu sắc đỏ rực như đỏ, hồng, vàng cam,.. Bạn nên chọn các dòng hoa quả có màu đen, xanh hoặc trắng,… Không nên chọn nơ trang trí xanh, vàng, đỏ,…

Chia sẻ cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp 

Để chọn được giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp và thể hiện sự tiếc thương với gia chủ. Bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp giỏ hoa quả uy tín. 

Khi chọn giỏ hoa quả viếng đám tang, bạn cũng cần lưu ý về việc ghi gì trên giỏ trái cây. Mua giá tầm bao nhiêu và chọn màu gì phù hợp. Luxury Fruit sẽ gợi ý chi tiết tới bạn. 

Ghi gì trên giỏ cái cây đi viếng? 

Trên các giỏ hoa quả viếng đám tang thì chắc chắn phải có dòng chữ kính viếng thể hiện lòng tiếc thương với người mất. Do đó, với cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp ghi các dòng chữ như sau:

  • Kính viếng: Đây là phúng viếng người mất 1 cách tôn kính nhất.
  • Thành kính phân ưu: Đây là sự chia sẻ mất mát, đau thương với gia quyến. 
  • Vô cùng thương tiếc: Đây là sự thương nhớ, tiếc nuối với người đã mất.

Nên cẩn thận trong cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma 

Giỏ trái cây khi đi viếng chọn màu gì? 

Cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma phù hợp nhất chính là màu sắc và cách trang trí của giỏ trái cây. Tang lễ là buồn đau do đó người đi viếng nên lựa chọn các giỏ hoa quả phù hợp về màu sắc, số lượng và phụ kiện đi kèm,…

Lưu ý không chọn màu sắc rực rỡ và tươi sáng. Hãy chọn các trái cây có màu sắc tối như nho đen, màu trắng như dưa lê. Hoặc màu xanh như cam hay màu vàng như quýt,…

Cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma giá bao nhiêu?

Khi đi viếng đám tang chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về giá thành khi chọn giỏ hoa quả viếng đám ma bao nhiêu là hợp lý. Giá thành giỏ trái cây đẹp phụ thuộc vào số lượng trái cây, dòng trái cây và phụ kiện đi kèm. 

Thực tế, 1 giỏ hoa quả viếng đám tang rơi vào 500.000 đến 2.000.000 VNĐ. Với những giỏ trái cây nhập khẩu thì mức giá sẽ cao hơn so với các giỏ trái cây nội địa. 

Mức giá giỏ trái cây phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 

Mua giỏ cái cây viếng đám tang ở đâu? 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp giỏ hoa quả viếng đám tang cho người mua lựa chọn. Bạn cũng có thể mua sẵn các giỏ hoa quả tại cơ sở hoặc đặt yêu cầu thiết kế theo nhu cầu của bạn. Luxury Fruit là 1 trong các cơ sở cung cấp giỏ hoa quả với đa dạng mục đích sử dụng. 

Luxury Fruit cung cấp nhiều dòng giỏ trái cây được đóng gói bởi các loại hoa quả nhập khẩu chất lượng hoặc các trái cây nội địa theo mùa. Giỏ đựng được thiết kế đa dạng theo hình tròn, hình vuông theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa biết cách chọn giỏ hoa quả viếng đám ma hãy liên hệ với Luxury Fruit để được tư vấn trực tiếp nhé.

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now