Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại Luxury Fruit

LuxuryFruit.vn với tiêu chí lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được quý khách tin tưởng luôn là niềm vinh dự to lớn của tập thể cán bộ nhân viên Luxury Fruit. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến góp ý và phản hồi của quý khách để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng phản hồi qua số điện thoại 0908518685. Trường hợp quý khách muốn trả lại hàng đã mua, Luxury Fruit áp dụng chính sách đổi trả hàng như sau:

– Luxury Fruit thực hiện chính sách 1 đổi 1 trong vòng 24h cho bất kỳ sản phẩm nào đến tay quý khách mà không may bị dập, thối, hỏng do sơ ý trong quá trình đóng gói, vận chuyển…
– Quý khách vui lòng giữ lại hàng hoá lỗi cùng hoá đơn bán hàng để nhân viên đến đổi trả hàng, trường hợp mã hàng cần đổi trả đã hết, quý khách sẽ được hoàn tiền tương ứng lượng hàng lỗi.
– Khi đổi trả hàng, quý khách không phải chịu chi phí ship và bất kỳ khoản phí nào phát sinh liên quan.
– Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu đổi trả hàng của quý khách trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Các bước thực hiện yêu cầu đổi, trả hàng:

  1. Bước 1: Khách hàng gửi thông tin sản phẩm lỗi gồm số lượng, loại hàng hoá kèm theo hình chụp sản phẩm thực tế, hoá đơn mua hàng/số điện thoại qua tin nhắn Fanpage, Zalo.
  2. Bước 2: Luxury Fruit sẽ liên hệ trực tiếp quý khách để giải đáp về sản phẩm và thực hiện đổi trả hàng.
  3. Bước 3: Nhân viên Luxury Fruit sẽ tiến hàng đổi sản phẩm mới cho quý khách hoặc hoàn tiền tương ứng với số hàng hỏng thực tế.

Toàn thể cán bộ nhân viên Luxury Fruit chân thành cảm ơn quý khách đã đóng góp ý kiến quý báu. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Call Now