3 điều nên và không nên khi gửi quà tặng tới bệnh nhân đang nằm viện

3 điều nên và không nên khi gửi quà tặng tới bệnh nhân đang nằm viện

Khi một người bạn, thành viên gia đình hoặc đối tác kinh doanh thấy mình trong bệnh viện, nhiều người trong chúng ta muốn chúc họ “khỏe lại” hoặc “chúc mừng” (nếu sắp sinh) để vực dậy tinh thần của họ. Điều đó nói lên rằng, việc gửi một món quà cho bệnh nhân của bệnh viện không chỉ đơn giản như việc ghi tên của họ với tên bệnh viện trên bao bì và nhấp vào “đặt hàng”. Dưới đây là 3 điều “nên làm” và “không nên” hàng đầu của chúng tôi cần ghi nhớ khi gửi lời chúc tốt đẹp của bạn.

1.NÊN biết địa chỉ… (điểm cộng).

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, phải không? Thật không may, nó là một sự thường xuyên xảy ra rằng quà tặng được gửi đi và không bao giờ đến tay bệnh nhân! Phần lớn thời gian, thủ phạm thường là một gói có địa chỉ không chính xác. Nhiều bệnh viện yêu cầu tên tòa nhà hoặc các thông tin khác được liệt kê trong địa chỉ như tên bệnh nhân, số phòng của bệnh nhân và khoa. Điều tốt nhất bạn nên làm là kiểm tra trang web của bệnh viện để biết hướng dẫn sinh và / hoặc gọi cho bệnh viện.

** Hãy chắc chắn rằng người nhận của bạn vẫn là một bệnh nhân! Nguyên nhân chính mà bệnh viện không nhận được quà là do quà đến cùng ngày bệnh nhân xuất viện. Khi một gói hàng đến cùng ngày bệnh nhân được xuất viện, món quà thường không được chuyển đến!

2. ĐỪNG mong đợi giao hàng trực tiếp đến phòng bệnh nhân

Điểm chung của giaohangnhanh, giaohangtietkiem và Bưu điện là gì? Không ai trong số họ có thể chuyển gói hàng trực tiếp đến phòng bệnh nhân. Các gói hàng sẽ được chuyển đến phòng thư của bệnh viện hoặc quầy lễ tân và nhân viên bệnh viện có trách nhiệm chuyển quà cho bệnh nhân từ đó.

Đây là thứ mà người bán của bạn không kiểm soát được và là một chính sách được áp dụng vì lý do bảo mật và bí mật cá nhân. Điều đó có nghĩa là bạn có thể yêu cầu giao hàng trong 2 ngày vào thứ Hai.

Việc giao hàng được hoàn tất đến bệnh viện vào thứ Tư, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để đến tay người nhận của bạn từ đó.

Các mặt hàng dễ hỏng có thể bị hư hỏng và do có thể bị chậm trễ trong việc giao hàng cho bệnh nhân khi bệnh nhân đến bệnh viện, việc vận chuyển trong hai ngày hoặc qua đêm luôn là lựa chọn tốt nhất đối với các mặt hàng thực phẩm dễ hỏng.

Cố gắng tránh gửi quà tặng sô cô la cho đến sau khi bệnh nhân xuất viện để tránh tình trạng lộn xộn bị tan chảy.

3. Kiểm tra kỹ lưỡng các hạn chế về bệnh viện & chế độ ăn uống

Bạn có thể biết bạn bè hoặc người thân của bạn hạn chế chế độ ăn uống bên ngoài môi trường bệnh viện, nhưng thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định chế độ ăn kiêng đặc biệt cho bệnh nhân. Các hạn chế phổ biến bao gồm hạn chế thịt, lòng đỏ trứng, sữa nguyên chất và chất béo bão hòa. Điều này làm cho một giỏ trái cây trở thành một lựa chọn quà tặng khá an toàn và lành mạnh cho bệnh nhân. Khi nghi ngờ, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ dinh dưỡng của bệnh viện để được hướng dẫn.

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now