Chính sách giao hàng, vận chuyển

Luxury Fruit phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực quận huyện thuộc thành phố Hà Nội.

1. Phạm vi trách nhiệm: 

Đơn hàng phức tạp như giỏ hoa quả, mâm ngũ quả sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp bởi nhân viên của cửa hàng. Còn các đơn hàng quả đơn sẽ được xử lý thông qua đơn vị vận chuyển trung gian như: Grab, Ahamove, giaohangtietkiem,…

2. Thời gian giao hàng:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

  • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
  • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng. Luxury Fruit sẽ lưu sản phẩm giúp khách hàng 03 giờ. Nếu sau 03h Luxury Fruit vẫn không nhận được địa chỉ chính xác, quý khách không muốn nhận lại hoa, đơn hàng sẽ được hủy – không hoàn tiền.

+ Trường hợp người nhận đi vắng: Luxury Fruit sẽ giao cho người được người nhận ủy quyền hoặc đặt nơi an toàn khi được người nhận cho phép.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

3. Phí giao hàng:

Phí ship sẽ áp dụng theo giá cước của các đơn vị vận chuyển (Ahamove, Grab,…).

Call Now