1. Tên hàng hóa:

Luxury Fruit chuyên nhập khẩu hoa quả từ các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc… Ngoài ra Luxury Fruit cũng bán các mặt hàng trái cây đạt tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap.

2. Cam kết:

– Cam kết tất cả hàng hóa được bày bán ở hệ thống cửa hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan … các tài liên quan đến sản phẩm để cho khách hàng có thể xem.

– Cam kết các hàng hóa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt với hoa quả nhập khẩu luôn có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập vào Việt Nam. 

– Cam kết trái cây luôn được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể lưu giữ trái cây có chất lượng tốt nhất. Các loại trái cây không đạt chất lượng trước khi nhập kho đều được nhân viên kho kiểm tra nghiêm ngặt từng quả. từng chùm, từng khay một trước khi đưa vào kho và những trái cây nào không đạt sẽ bị loại bỏ. Trước khi hoa quả được đóng gói và đưa lên kệ sẽ được nhân viên đóng gói kiểm tra và loại bỏ tiếp các quả không đạt yêu cầu để đảm bảo hoa quả quý khách mua luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Cam kết công khai thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng đúng với sự thật.

– Cam kết TRỌNG LƯỢNG sản phẩm được bày bán được bởi cân điện tử và chính xác đến từng GRAM. Tuyệt đối không bao giờ GIAN DỐI về trọng lượng sản phẩm để trục lợi, và không thu thừa tiền của khách hàng dù chỉ 1 đồng.

3. Thông tin của đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hóa:

  • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Luxury Fruit
  • Địa chỉ: Tầng 2, căn Shop house A4-07, toà A4 An Bình City, khu đô thị Thành phố Giao Lưu, đường Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • SĐT: 0908518685 – Email: tinhhoaquabieutang@gmail.com
  • Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp: 0109851016
  • Đại diện: Ông Tạ Tất Ứng – Chức vụ: Giám đốc

Call Now