Gợi ý những món quà tặng cho Sếp vừa ấn tượng vừa ý nghĩa

Tặng quà cho sếp là cả 1 nghệ thuật, cần sự tinh tế và khéo léo mà không phải nhân viên nào cũng nắm rõ. Món quà tặng sếp vừa là lời cảm ơn chân thành vừa là cơ hội giúp bạn giữ gìn mối quan hệ giữa nhân viên và sếp. Cùng Luxury Fruit tham khảo những món quà tặng hợp lý và ấn tượng nhé.

Mục lụcToggle Table of Content

Ý nghĩa việc tặng quà cho sếp

Thực tế hiện nay, công việc của bạn có thuận lợi hay không 1 phần phụ thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và sếp bên cạnh tài năng, chuyên môn của bạn. Chính vì thế mà nhiều nhân viên chọn cách tặng quà để bày tỏ lòng cảm ơn sếp đã tận tình chỉ dạy trong công việc và gắn kết mối quan hệ.

Tuy nhiên, việc tặng quà cho sếp lại là cả 1 nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm được. Nếu bạn không biết cách chọn quà thì có thể bạn sẽ gặp phải tình huống ‘dở khóc, dở cười’. Tồi tệ hơn, mối quan hệ của bạn và sếp của bạn còn trở nên tồi tệ hơn.

Hành động ý nghĩa nào về quà tặng cho sếp

Tặng quà cho sếp được cho là hành động ý nghĩa, vừa thể hiện sự biết ơn và kính trọng với sếp của mình vừa là cơ hội để bạn có thể gắn kết mối quan hệ. Thực tế, có rất nhiều nhân viên luôn tôn kính và kính trọng lãnh đạo của mình bởi lãnh đạo biết quý trọng năng lực của nhân viên.

Do đó, nhiều nhân viên mong muốn được bày tỏ sự cảm ơn và ghi thêm điểm trong mắt sếp. Và tặng quà chính là hình thức được nhiều nhân viên lựa chọn nhất hiện nay.

Cần tìm hiểu gì trước khi tặng quà cho sếp?

Có thể nói, tặng quà cho sếp là nghệ thuật và nhân viên thường rất đau đầu khi tìm hiểu sở thích và lựa chọn quà tặng. Hơn thế, sếp của bạn là người lãnh đạo và quản lý bạn, do đó việc chọn quà không thể sơ sài và đơn giản. Vậy trước khi tặng quà, bạn cần tìm hiểu những gì?

Tìm hiểu văn hóa công ty

Chọn quà theo sở thích của sếp

Ở bất ký 1 tổ chức, đơn vị nào cũng đều xây dựng 1 văn hóa riêng biệt. Do đó, để có thể ‘nhập gia tùy tục’ bạn nên tìm hiểu chi tiết về văn hóa công ty, tổ chức bạn đang làm việc. Việc tìm hiểu văn hóa công ty sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp và tìm được hình thức tặng quà tốt nhất cho mình.

Nếu công ty bạn thường tặng quà theo tập thể thì bạn hãy tham gia cùng tổ chức của bạn. Trường hợp bạn muốn tặng quà riêng lẻ thì bạn có thể thêm 1 món quà đặc biệt để bày tỏ sự biết ơn và tôn trọng với sếp.

Thế nhưng, bạn nên nhớ kỹ nếu công ty bạn không có văn hóa tặng quà cho sếp thì bạn cũng đừng nôn nóng mà mua quà cho sếp. Hãy tìm hiểu thêm 1 thời gian lâu dài và tìm dịp phù hợp nhất, bởi nếu bạn tặng trong thời điểm không hợp lý, sếp sẽ cho rằng bạn có xu hướng xu nịnh cấp trên.

Người nhận quà sẽ vui vẻ và thích thú hơn rất nhiều nếu như nhân viên của bạn tặng bạn món quà mà bạn thích. Do đó, trước khi tặng quà cho sếp, bạn hãy tìm hiểu sở thích của sếp, tích cách và nhu cầu về đời sống của sếp nhé. Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho sếp.

Nếu bạn tặng quà đúng thời điểm thì giá trị của việc tặng quà đó sẽ tăng lên gấp bội. Tùy vào thời điểm tặng quà mà bạn nên lựa chọn món quà khác nhau. Vào những dịp quan trọng thì món quà có giá trị sẽ thể hiện rõ sự thành tâm của bạn.

Mẫu giỏ quà tặng sếp độc đáo và ý nghĩa tại Luxury Fruit

Tặng món quà nào ý nghĩa và không bị nhàm chán là điều không hề đơn giản bởi trên thực tế có vô vàn món quà tặng khác nhau. Nhưng, làm thế nào để tặng được món quà đúng thời điểm, đúng sở thích? Cùng Luxury Fruit tư vấn những mẫu giỏ quà tặng sếp độc đáo và ấn tượng nhé.

Luxury Fruit tư vấn những món quà phù hợp cho sếp

Tư vấn quà tặng cho sếp

Tặng quà cho sếp nhiều nhân viên cho rằng nên tặng những món quà giá trị và cầu kỳ. Tuy nhiên, bạn là nhân viên, bạn không cần thiết phải tìm những món quà quá đắt tiền mà hãy tìm món quà phù hợp và ý nghĩa đối với sếp của bạn. Tùy vào sếp nam hay sếp nữ, dịp quan trọng sinh nhật hay thăng chức, hay về hưu mà bạn lựa món quà phù hợp.

Quà tặng sếp nam

Quà tặng sếp nữ

Làm thế nào để chọn quà tặng sếp nam vừa sang trọng vừa ý nghĩa mà không bị hiểu nhầm là “hối lộ”. Nếu sếp bạn là nam, là người không thích quà cấp thì tốt nhất bạn nên tìm 1 dịp khác để tặng quà. Còn đối với sếp nam có thể nhận quà, thì bạn cũng không nên chọn món quà quá ưu tiên về mặt tiền bạc.

Luxury Fruit tin rằng, với sếp nam bạn nên chọn các giỏ quà trái cây nhỏ gọn. Đây là món quà không được do bằng giá trị tiền bạc mà đo bằng tình cảm của người tặng. Sếp nhận cũng không bị nặng gánh và thiên về tình cảm nhiều hơn vật chất.

Chọn quà cho sếp nữ cũng không hề đơn giản, đặc biệt là đối với các nhân viên là nam giới. Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý 1 chút là bạn có thể dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp với sếp của mình.

Nếu sếp nữ của bạn là tuýp người bản lĩnh, thích khám phá, cá tính thì bạn hãy chọn những món quà phù hợp cho sếp như túi xách, tranh ảnh, món quà handmade… Còn đối với nữ là người đơn giản thì bạn hãy ưu tiên lựa chọn các món quà phù hợp với gia đình. Luxury Fruit gợi ý giỏ quà tặng tốt cho sức khỏe của sếp nữ và gia đình sếp nữ như món quà tặng trái cây kèm hoa ý nghĩa.

Tư vấn quà tặng sếp theo dịp

Tặng quà không có nghĩa là nịnh nọt và hối lộ. Tặng quà đôi khi là dịp bạn bày tỏ sự biết ơn và quan tâm đến sếp của bạn. Thế nhưng, cách tặng quà như thế nào để sếp có thể nhận được tấm lòng của bạn? Và mỗi 1 dịp khác nhau, bạn cũng nên xem xét các hình thức tặng quà và món quà khác nhau.

Trong thời cuộc hiện nay, bạn nên tặng sếp 1 món quà có giá trị sử dụng thay vì món quà chỉ có giá trị trưng bày. Chẳng hạn nếu sếp bạn yêu thích cuộc sống lành mạnh thì hãy tặng sếp những món ăn tốt cho sức khỏe. Nếu sếp bạn thích sự lãng mạn hãy tặng sếp bó hoa tình cảm…

Quà tặng sếp nam sinh nhật

Nếu sếp bạn là người đơn giản, luôn dành thời gian cho gia đình sau mỗi giờ làm thì việc tặng quà sinh nhật cho sếp nam bạn hãy tìm những món quà có thể dành cho cả gia đình. Bạn có thể chọn một lẵng hoa quả bao gồm đầy đủ các loại hoa quả tốt cho sức khỏe của cả gia đình như táo mỹ, kiwi, nho móng tay hay cherry…

Bạn nên chọn những món quà đơn giản để sếp khi nhận quà sẽ cảm thấy không bị nặng nề mà vẫn giữ được mối quan hệ của cả 2 bên. Với món quà trên, chắc chắn sếp sẽ hài lòng về bạn.

Quà tặng sếp nữ sinh nhật

Khác với sếp nam thích những món quà thực tế thì sếp nữ lại quan tâm đến những món quà mang tính lãng mạn, tinh tế và tình cảm. Vậy món quà thực tế hơn là món gì như thế nào?

Quà tặng cho sếp nữ chưa bao giờ là việc dễ dàng khi mà nhân viên của bạn toàn bộ là cánh mày râu ít tinh tế. Trên thực tế, những món quà tặng đi không chỉ đại diện cho tấm lòng của người tặng mà còn là sự quan tâm, chu đáo của mình dành cho sếp trong dịp sinh nhật.

Ngoài công việc, sinh nhật sếp là dịp quan trọng để nhân viên có thể tìm cơ hội gắn kết tình cảm với sếp. Bạn chọn một bó hoa nhiều màu sắc, một hộp quà nhỏ tinh tế chắc chắn sẽ là cú ghi điểm hợp lý.

Quà tặng sếp nam về hưu

Với mỗi 1 dịp khác nhau, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những món quà khác nhau.

Trong số đó, nghỉ hưu là 1 dịp đặc biệt để bạn gửi lời tri ân của mình đến người sếp đã dẫn dắt và chỉ bảo cho bạn.
Trên thực tế, nhiều người cho rằng, sếp nam nghỉ hưu là dịp không cần thiết phải tặng quà. Nguyên nhân của vấn đề này là do đâu? Nhiều người nghĩ rằng, tặng quà dịp nghỉ hưu là lãng phí bởi sếp nghỉ hưu rồi sẽ không cần lấy lòng hay gây ấn tượng với sếp nữa.

Tuy nhiên, cha ông ta đã dạy ‘Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy’. Chưa kể, sếp của bạn lại là người mài dũa bạn, chỉ bảo bạn từng tí một. Do đó, khi sếp nghỉ hưu, bạn hãy tặng quà cho sếp để bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến người đã cống hiến rất nhiều cho công ty, người đã đưa ra đường hướng quản lý, tăng thêm thu nhập cho nhân viên.

Hãy tặng sếp nam của bạn món quà bao gồm 1 hộp trái cây và 1 chiếc bút hay 1 bức tranh phong thủy. Món quà nhỏ nhắn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm và sự biết ơn với sếp.

Quà tặng sếp nữ về hưu

Còn với sếp nữ khi nghỉ hưu bạn hãy chọn những món quà mang tính chất quan tâm và ý nghĩa. Theo cha ông ta từng dạy dỗ ‘của cho không bằng cách cho’ do đó, vào dịp quan trọng như này, bạn hãy tặng món quà nhỏ nhắn, không nặng gánh về vật chất.

Trên thị trường, có vô vàn các món quà ý nghĩa cùng các cơ sở cung cấp các món quà tặng đặc biệt. Tuy nhiên, theo Luxury Fruit thì khi sếp nữ nghỉ hưu bạn nên tặng cho sếp 1 hộp quà bao gồm hoa và trái cây. Kèm theo đó, bạn hãy tặng cho sếp nữ chiếc khăn tơ lụa mềm mại.

Ngoài ra, khi chọn mua quà cho sếp nữ thì bạn nên chú ý tới các tuổi tác, sở thích và thói quen sử dụng… nhé để tránh mua phải món quà mà sếp nữ không ưng ý.

Quà tặng sếp ngày Tết

Quà biếu tết thường bạn không cần chọn món quà quá cầu kỳ và tốn kém. Thực tế, món quà quá to và giá trị tiền bạc lớn trong dịp tết sẽ không thích hợp mà còn khiến cho sếp của bạn không hài lòng.

Nếu sếp của bạn là người thoải mái, giản dị thì những món quà dung dị và gần gũi sẽ phù hợp. Nếu sếp của bạn là người hiện đại và đẳng cấp thì những món quà mang sự sang trọng, tinh tế sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Chọn quà tết cho sếp sẽ phụ thuộc vào sếp của bạn là sếp nam hay sếp nữ. Nếu sếp của bạn là sếp nam thì bạn không cần quá cầu kỳ, hãy tặng sếp 1 chai rượu ngoại. Ngược lại, nếu sếp bạn là sếp nữ thì sẽ không hề đơn giản, cần sự tinh tế, khéo léo.

Nếu sếp nữ là người đơn giản thì những món quà thiết thực như thực phẩm chức năng tốt cho da, giỏ quà tết tại Luxury Fruit cũng là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu sếp thích sự sang trọng hãy tặng thêm sếp nước hoa hoặc đồ trang điểm nhé.

Giỏ quà tại Luxury Fruit phù hợp trong dịp lễ tết

Quà tặng sếp chuyển công tác

Quà tặng chia tay sếp chuyển công tác có thể nói là món quà khó chọn nhất. Dù không còn là sếp bạn nhưng món quà bạn tặng cần tỉ mỉ và cẩn thận. Có thể, bạn không cần chọn món quà có sang trọng hay cao cấp. Nhưng chọn quà theo sở thích của sếp mới là chìa khóa giúp bạn thành công ghi điểm.

Với sếp nam khi chuyển công tác thì bạn nên tặng những món quà có ý nghĩa bao gồm 1 bó hoa chúc thuận lợi và những món quà liên quan đến sức khỏe và phong thủy để may mắn trong lộ trình sắp tới.

Với sếp nữ, bạn nhất định phải tặng sếp 1 bó hoa để tạo sự thoải mái và trân trọng với sếp. Sau đó, hãy tặng sếp của bạn 1 món quà tinh tế, nhỏ gọn để sếp có thể đem đến văn phòng mới, có thể là 2 bức tranh, một bút ký…

Quà tặng sếp ngày 20/10

20/10 là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam và với các sếp nữ thì đây là ngày vô cùng quan trọng. Các sếp nữ hay nhân viên nữ đều mong muốn nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp và nhân viên của mình.

Nếu cấp trên của bạn là ‘một đóa hoa’ thì hãy dành cho sếp lời chúc ý nghĩa nhất. Tinh tế hơn bao giờ hết, bạn hãy tặng sếp một giỏ hoa quả, bởi hoa dù đẹp thì cũng sẽ tàn phai trong khi trái cây thì có thể cùng nhau ăn uống vui vẻ.

Nếu sếp nữ của bạn là 1 người nguyên tắc, luôn biết cách từ chối khéo món quà từ nhân viên. Thì bạn hãy tinh tế, đừng tặng những món quà có giá trị quá lớn về mặt vật chất bởi sếp sẽ quy chụp bạn là người hay có xu hướng xu nịnh đó.

Ngay lúc này, để có thể tặng sếp nữ 20/10 trọn vẹn, thì bạn nên tìm những món quà tinh tế nhất. Người phụ nữ dù có mạnh mẽ và bản lĩnh tới đâu thì vẫn cần quan tâm và lắng nghe.

Hãy tặng món đồ mà sếp yêu thích nhất và đặc biệt phải thể hiện được sự quý phái và thanh lịch dành cho người nhận. Các sản phẩm ngành thời trang, sức khỏe hay hoa, trái cây sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn nhé.

Quà tặng sếp lên chức

Quà tặng cho sếp thăng chức là quà tặng vô cùng cẩn thận và tốn nhiều thời gian lựa chọn. Thực tế, sếp lên chức cũng là cơ hội để nhân viên thể hiện sự quý trọng và quan tâm của mình.

Món quà bạn chọn không cần quá đắt đỏ và tốn kém nhưng nhất định phải bao gồm món quà tình cảm và sự chân thành của bạn dành cho sếp. Hãy tặng sếp hoa tươi và giỏ quà. Hoa và giỏ quà chắc chắn là món quà được nhiều người chọn nhất. Một lẵng hoa tươi kèm lời chúc chân thành nhất sẽ chắc chắn ghi điểm trong mắt sếp.

Trước khi chọn hoa và giỏ trái cây, bạn cũng nên cân nhắc về sở thích, mệnh của sếp, loài hoa sếp thích… để có thể giúp bạn tìm ra được món quà đúng gu của sếp mình nhé. Ngoài hoa thì bạn cũng có thể chọn tranh phong thủy với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Mua quà tặng cho sếp ở đâu tại Hà Nội

Một món quà tặng đến sếp trong 1 dịp quan trọng nào đó là điều vô cùng hữu ích trong quá trình tạo dựng mối quan hệ và phát triển công danh của nhân viên. Các dịp lễ quan trọng mà bạn có thể lựa chọn để tặng đến sếp là quà sinh nhật, quà lễ tết, quà thăng chức, quà nghỉ hưu…

Dù bạn là nhân viên ở vị trí nào đi chăng nữa thì văn hóa tặng quà sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía sếp. Nhưng bạn cần lựa chọn được món quà phù hợp.

Một số gợi ý về nhóm quà tặng

Một số gợi ý về quà tặng mà bạn có thể lựa chọn gửi tặng đến sếp của bạn trong các dịp quan trọng:

  • Quà tặng phong thủy: Những món quà về phong thủy như cây cảnh, tranh treo tường hay trang sức phong thủy….
  • Quà tặng cao cấp: Những món quà nếu quá rẻ hay quá phổ biến thì có thể sếp cho rằng nhân viên thiếu tôn trọng. Do đó, hãy thử tặng những món quà cao cấp như đồng hồ thời trang, túi xách, bút ký cao cấp…
  • Quà tặng độc đáo: Những món quà thường xuyên được nhân viên lựa chọn sẽ không còn mới mẻ. Bạn hãy thử chọn món quà độc đáo như đồ handmade, đồ ăn lành mạnh, nước hoa tự làm…

Tiêu chí chọn cơ sở cung cấp quà tặng?

Tặng quà là cơ hội là dịp để bạn ghi điểm trong mắt sếp thế nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn được cơ sở cung cấp quà tặng chất lượng và đúng gu của sếp. Dù bạn lựa chọn món quà nào đi chăng nữa thì nhất định luôn phải đi kèm cùng với hoa và giỏ hoa quả.

Trên thị trường hiện nay, quà tặng giá rẻ đang nhộn nhịp với nhiều quảng cáo, lời mời khác nhau dành cho nhân viên. Làm thế nào để nhân viên có thể tìm được món quà ưng ý?

Làm thế nào để nhân viên có thể phân biệt được đâu là đơn vị tối ưu nhất? Luxury Fruit sẽ giới thiệu đến bạn đọc tiêu chí lựa chọn cơ sở cung cấp giỏ trái cây uy tín.

1. Chọn cơ sở trái cây không qua trung gian

Bạn nên nhớ hãy chọn đơn vị quà tặng chính hãng, không qua trung gian và kinh doanh độc lập. Đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị trực tiếp thực hiện mà không qua 1 bên thứ 3 nào hết. Yêu cầu này sẽ đảm bảo tiến độ hoàn thành và bảo hành chất lượng cho giỏ trái cây của bạn.

2. Quy trình làm việc khoa học

Quy trình tiếp nhận đơn hàng đặt giỏ trái cây kèm lẵng hoa của bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn hay không. Khi thực hiện công tác sản xuất quà tặng thì đơn vị cần đảm bảo có quy trình làm việc chuẩn như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn trao đổi để nắm rõ chi tiết yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đơn vị sẽ tư vấn quà tặng phù hợp cho khách hàng.
  2. Tiến hành thiết kế giỏ hoa quả để giúp khách hàng dễ hình dung sản phẩm sau khi tạo thành sẽ ra sao. Khi khách hàng hài lòng với thiết kế thì đơn vị sẽ trực tiếp sản xuất và thi công.
  3. Sau khi giao cho khách hàng sẽ cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm.

3. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt

Món quà là sản phẩm đại diện cho thương hiệu và danh tiếng cho người tặng do đó việc đảm bảo chất lượng là điều mà đơn vị phải cam kết. Vậy nên cần chắc chắn món quà tặng ấy phải đảm bảo yếu tố chất lượng.

Để làm được điều này, chúng ta nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hay mua quà tặng tại cơ sở đó trước khi quyết định có nên chọn đơn vị đó hay không.

Luxury Fruit - Đơn vị cung cấp giỏ quà tặng sếp ý nghĩa

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đặt ra đối với 1 đơn vị cung cấp giỏ quà tặng uy tín, Luxury Fruit tin rằng chất lượng sản phẩm sẽ là lời cam kết hiệu quả nhất với khách hàng.

Luxury Fruit cam kết chất lượng sản phẩm hoa và trái cây, giá thành phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau…Tất cả sản phẩm đều đảm bảo có chất lượng tối ưu nhất, thiết kế phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Các sản phẩm tại Luxury Fruit đều đội ngũ nhân viên sản xuất trực tiếp không qua trung gian thứ 3 nào. Mọi công đoạn thực hiện đều diễn ra theo đúng quy trình chuẩn nhất, không chậm trễ trong việc bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Luxury Fruit với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu nỗi quan tâm của khách hàng khi tìm đơn vị cung cấp quà tặng. Do đó, Luxury Fruit luôn hết mình tư vấn và báo giá chi tiết nhất đến khách hàng.

Bảng giá quà tặng cho sếp tại Luxury Fruit

Luxury Fruit với các mẫu giỏ quà tặng khác nhau, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Vậy nên, khách hàng không quá khó để có thể chọn cho mình 1 món quà tặng hợp với túi tiền.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn món quà tặng nào, hãy tham khảo mẫu có sẵn của Luxury Fruit và từ đó chọn cho mình món quà ưng ý nhất để tặng cho sếp của bạn nhé.

Bài viết trên đây, Luxury Fruit đã gửi đến bạn những gợi ý về việc chọn quà tặng cho sếp vào những dịp khác nhau. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các tiêu chí và lưu ý khi lựa chọn món quà cho sếp. Chúc các bạn sẽ dễ dàng chọn được những món quà tặng ưng ý và từ đó góp phần mang đến sự thành công trong lộ trình phát triển sự nghiệp.

Một số sản phẩm tiêu biểu tại Luxury Fruit

Call Now