Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 ý nghĩa và phù hợp

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 ý nghĩa và phù hợp

Bạn muốn tặng quà cho cô giáo để tri ân, cảm ơn ngày 20/10? Vậy nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 ý nghĩa và phù hợp? Cùng Luxury Fruit tìm hiểu ngay những món quà tặng thật ý nghĩa, thật phù hợp.

Tặng hoa và thiệp

Hoa là món quà rất có ý nghĩa đối với những người làm thầy, làm cô. Đó là món quà tuy nhỏ bé, không tốn nhiều chi phí. Cô giáo cũng cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn khi nhận được những bó hoa tươi thắm từ học trò của mình. 

Nếu bạn không biết nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 thì những lẵng hoa, bó hoa nhỏ sẽ là gợi ý tuyệt vời. Bên cạnh những lẵng hoa tươi thắm thì bạn có thể gắn thêm những tấm thiệp nhỏ ghi lại những lời chúc, lời cảm ơn đến người cô. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu hoa tại Luxury để tặng cho cô giáo nhé.

Tặng bút và sổ

Đối với nghề giáo thì bút với sổ là những vật “bất ly thân”. Vì vậy bạn có thể mua bút và sổ để làm quà tặng cho cô giáo nhân ngày 20/10. 

Những cuốn sổ nhỏ xinh có thể sử dụng ghi chép hằng ngày kèm theo đó là chiếc bút có thể ghi, ký giấy tờ rất tiện lợi. Món quà tuy nhỏ bé, giá trị không cao nhưng ý nghĩa và giá trị tinh thần mà món quà mang lại rất lớn.

Tặng bút và sổ cho cô giáo ngày 20/10

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây cũng là một trong những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đối với cô giáo ngày 20/10. Giỏ trái cây được trang trí đẹp mắt, tuy giá trị không cao nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa đối với cô giáo. 

Trái cây còn chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng nên rất tốt cho sức khỏe của cô giáo. Bạn có thể tham khảo đặt những giỏ trái cây với những loại trái cây nhập khẩu ngon, giàu chất dinh dưỡng tại Luxury Fruit.

Sách

Sách là một trong những món quà rất ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10. Cô giáo là người truyền tải tri thức, hiểu biết sâu rộng vì vậy việc tặng sách để cô đọc cũng rất đặc biệt. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu cô giáo thích những cuốn sách về lĩnh vực gì để mua sao cho phù hợp. 

Khi tặng sách bạn cũng có thể viết thêm một tấm thiệp nhỏ để thể hiện lòng biết ơn, viết những lời chúc tốt đẹp cho cô giáo. Chắc chắn cô giáo sẽ rất vui và cảm động đấy. Nếu bạn chưa biết nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 thì có thể tham khảo món quà này nhé. 

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10: Bạn có thể lựa chọn tặng những cuốn sách hay và ý nghĩa

Nước hoa

Một món quà tặng cô giáo ngày 20/11 nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là nước hoa. Những lọ nước hoa nhỏ nhắn kèm theo lời chúc sẽ rất ý nghĩa với cô giáo. 

Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những mùi nước hoa mà cô giáo yêu thích để mua tặng. Bật mí nhỏ là nên mua những loại nước hoa có mùi hương dịu nhẹ, thơm lâu để phù hợp với môi trường làm việc của cô giáo nhé.

Cặp sách giáo viên

Khi đi dạy, cặp sách luôn là vật bất ly thân đối với mỗi cô giáo. Vì vậy bạn có thể tặng cho cô giáo nhân ngày 20/10 một chiếc cặp sách để tỏ lòng biết ơn. Bạn nên chọn những chiếc cặp có phong cách phù hợp với tuổi tác, sở thích của cô giáo. 

Lưu ý là không nên chọn những loại túi có màu sắc quá sặc sỡ, quá rườm rà. Bạn cũng có thể lựa chọn những loại túi có giá thành trung bình để tiết kiệm chi phí nhé.

Vải may áo dài

Vải may áo dài là một trong những món quà được tặng rất nhiều trong mỗi mùa 20/10. Nếu bạn không biết nên chọn quà gì cho cô giáo ngày 20/10 thì có thể tham khảo món quà này nhé. Do cô giáo khi đi dạy sẽ phải mặc áo dài thường xuyên nên tặng vải may áo dài sẽ rất hợp lý. 

Đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa mà lại rất phù hợp với cô giáo đấy. Lưu ý là bạn nên mua vải thay vì mua áo dài may sắc nhé. Vì cô giáo tự đặt may với số đo chính xác sẽ dễ mặc áo dài hơn.

Tặng vải may áo dài cho cô giáo nhân ngày 20/10

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10  – Bạn có thể chọn giày dép

Bên cạnh tặng vải may áo dài thì bạn cũng có thể tham khảo tặng giày dép cho cô giáo ngày 20/10 nhé. Món quà không chỉ đẹp, thể hiện mắt thẩm mỹ mà còn cho cô giáo thấy được sự tinh tế của bạn. 

Bạn có thể tìm hiểu size giày của cô giáo để lựa chọn món quà có kích thước phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là món quà mang lại nhiều ý nghĩa đối với cô giáo ngày 20/10 đấy nhé.

Đồng hồ

Nếu bạn không biết nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 thì đồng hồ sẽ là gợi ý không tồi đấy nhé. Đồng hồ là một trong những vật rất quan trọng với cô giáo. Vì cô thường phải theo dõi thời gian để vào tiết học. 

Do đó đồng hồ sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa đối với cô giáo nhân ngày 20/10. Hãy cân nhắc lứa tuổi của cô giáo để chọn những mẫu đồng hồ phù hợp.

Trên đây là top những món quà tặng cô giáo ngày 20/10 ý nghĩa và phù hợp. Nếu bạn không biết nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10 thì có thể tham khảo những món quà trên nhé.

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now