Quà tặng mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa, thay lời chúc sức khỏe

Chọn quà mừng thọ 70 tuổi không chỉ thể hiện được tấm lòng hiếu thảo mà còn mang ý nghĩa độc đáo là điều không hề dễ dàng. Luxury Fruit gợi ý đến bạn món quà tặng mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa đang được đông đảo anh chị em tìm kiếm hiện nay nhé.  

Quà tặng mừng thọ 70 tuổi là gì? 

Tổ chức tiệc mừng thọ 70 tuổi cho ông bà, cha mẹ không chỉ là bổn phận, nghĩa vụ. Mà còn là niềm tự hào, niềm vinh dự của gia đình. Đặc biệt hơn, xã hội hiện nay các cụ ông, cụ bà tuổi thọ cao ngày càng ít đi. 

Do đó, lễ mừng thọ 70 tuổi được coi là nghi lễ vô cùng quan trọng với dòng tộc, được họ hàng, bạn bè cùng chúc mừng. 

Lễ mừng thọ tuổi 70 là nghi lễ vô cùng quan trọng với gia đình 

Lễ mừng thọ 70 tuổi là gì?

Theo truyền thống từ xa xưa thì trong gia tộc, ông bà, cha mẹ với độ tuổi từ 60 trở đi được cho là niềm hạnh phúc. Là phúc lộc của tổ tiên, dòng tộc, là cơ hội để con cháu phụng dưỡng ông bà, cha mẹ và giữ trọn đạo hiếu. Ông cha ta thường có câu: “Cha mẹ sống lâu, tuổi thọ con cái càng cao”. 

Chính vì thế mà cha mẹ, ông bà sống thọ là niềm hạnh phúc lớn lao của cả dòng tộc. Theo lẽ đó, các gia đình thường chọn 1 dịp nào đó, thường là đầu năm hoặc sinh nhật để làm lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ. 

Tại 1 số vùng miền thì ở địa phương sẽ tổ chức lễ mừng thọ cho toàn bộ các cụ ông, cụ bà trong khu vực. Đây không chỉ là hạnh phúc của cả gia đình mà còn mang ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Quà mừng thọ nên tặng cho những ai?

Ngoài các sự kiện lễ đặc biệt dành cho ông bà, cha mẹ trong năm như: Ngày của người cao tuổi, ngày của Cha, ngày của Mẹ hay lễ Vu lan,… Lễ mừng thọ là dịp quan trọng để con cháu thể hiện đạo hiếu với những món quà ý nghĩa và chu đáo. 

Luxury Fruit sẽ gợi ý cho bạn đọc những món quà tặng mừng thọ ý nghĩa dành cho từng nhóm đối tượng riêng nhé. 

Quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ 70  tuổi

Theo đạo hiếu, ngày mừng thọ ông bà, cha mẹ chắc chắn không thể thiếu các món quà ý nghĩa kèm theo lời chúc của con cháu. Thông thường, các món quà của con cái sẽ được cha mẹ yêu thích và quan tâm hàng đầu. Vì lẽ đó mà quà tặng mừng thọ 70 tuổi cho ông bà và cha mẹ phải chuẩn bị chỉn chu nhất có thể.

Thực tế, không có quy định nào bắt buộc con cháu phải chọn được món quà đắt đỏ mới là ý nghĩa. Do đó, hãy chọn những món quà ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ mình. Đó mới là thể hiện sự yêu mến và lòng hiếu thảo của mình dành cho ông bà, cha mẹ. 

Lựa chọn quà tặng mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa dành cho cha mẹ 

Quà mừng thọ cho người thân

Bên cạnh mừng thọ cho cha mẹ thì cùng nên tặng quà mừng thọ người thân yêu của gia đình bạn như cô, dì chú, bác hay cậu, mợ,.. Đây là các bận thế hệ ngang hàng với ông bà, cha mẹ mình. 

Sự quan tâm của bạn ở món quà chính là niềm vui lớn lao dành cho gia đình họ hàng. Đặc biệt, với những người họ hàng có hoàn cảnh neo đơn thì càng được quan tâm nhiều hơn. Những món quà tặng mừng thọ đem đến sự may mắn, sức khỏe là điều quan trọng khi chọn quà bạn nhé. 

Quà mừng thượng thọ cho Bố mẹ sếp, đối tác & bạn bè 

Ngoài mừng thọ cho ông bà, cha mẹ và họ hàng thì mừng thọ cho bố mẹ đối tác, bạn bè hay sếp cũng vô cùng quan trọng. Được mời làm khách mời danh dự trong các buổi mừng thọ này chứng tỏ bạn chiếm 1 vị trí vô cùng quan trọng. Do đó, hãy tìm những món quà thể hiện sự chân thành, đáp ý dành cho ông bà, cha mẹ sếp, đối tác hoặc bạn bè bạn nhé. 

Quà tặng mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa và thiết thực 

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Tùy theo từng vùng miền mà nghi lễ mừng thọ sẽ khác nhau. Do đó, khi lựa chọn quà tặng mừng thọ cho ông bà, cha mẹ, bạn cần quan tâm chủ yếu tới yếu tố sức khỏe của ông bà, cha mẹ nhé. 

Vì vậy, không cần tặng những món quà quá cao siêu, công nghệ cao hay đắt tiền. Mà thay vào đó hãy chọn món quà tốt cho sức khỏe. 

Giỏ trái cây làm quà tặng mừng thọ 70 tuổi 

Một trong những món quà ý nghĩa và được ông bà, cha mẹ yêu thích chính là giỏ quà trái cây mừng thọ bắt mắt. Trái cây vốn là món quà ý nghĩa về mặt sức khỏe, hoa ý nghĩa về mặt tinh thần. 

Do đó, giỏ trái cây hoa quả chính là món quà ưng ý nhất dành cho ông bà cha mẹ nhân ngày mừng thọ. Chưa kể, các loại trái cây còn bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe. Cho nên, lựa chọn giỏ quà tặng mừng thọ chính là lựa chọn tinh tế và hợp lý nhất cho ngày mừng thọ. 

Lựa chọn giỏ quà trái cây mừng thọ 70 tuổi cho ông bà, cha mẹ

Địa chỉ mua giỏ quà tặng mừng thọ 70 tuổi 

Một trong những cơ sở mà được đông đảo người dùng lựa chọn chính là Luxury Fruit. Đến với Luxury Fruit, khách hàng sẽ nhận được giỏ quà ý nghĩa dành tặng ông bà, người thân.

Tại Luxury Fruit, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, gợi ý cách lựa giỏ quà trái cây phù hợp. Đặc biệt, Luxury Fruit cam kết đảm bảo 100% giỏ quà chất lượng cao, trái cây nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liên hệ ngay với Luxury Fruit để được tư vấn chi tiết về giỏ quà tặng mừng thọ 70 tuổi từ trái cây nhé!

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now