Những ngày nên tặng quà cho người yêu – Đấng mày râu phải nằm lòng

Những ngày nên tặng quà cho người yêu – Đấng mày râu phải nằm lòng

Là đàn ông con trai, chắc hẳn bạn luôn muốn biết đâu là những ngày nên tặng quà cho người yêu, bạn gái. Hẳn không phải vì để chiều lòng mà đó là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, sự chân thành, bày tỏ tình cảm dành cho một nửa kia của mình. Nếu còn đang băn khoăn, dưới đây Luxury Fruit sẽ gợi ý một số ngày phù hợp để tặng quà người yêu, bạn gái để bạn chuẩn bị tinh thần nhé!

Tặng quà nhân ngày sinh nhật người yêu, bạn gái

Những ngày nên tặng quà cho người yêu thì không thể thiếu ngày sinh nhật của cô ấy. Ngày sinh nhật hay còn gọi là ngày sinh thần, đánh dấu sự có mặt của chúng ta trên thế gian này. 

Đừng quên tặng quà cho bạn gái, người yêu của bạn vào sinh nhật của nàng ấy nhé!

Mỗi năm vào ngày sinh nhật, nửa kia của bạn sẽ nhận được những món quà sinh nhật bất ngờ từ gia đình, bạn bè, người thân,… Và trong số đó thì không thể thiếu bạn – bạn trai, người yêu của cô ấy. 

Hoặc nếu nửa kia của bạn lại không thích những buổi tiệc sinh nhật rình rang. Hay là người không thích tổ chức sinh nhật. Những lúc như này, bạn cũng nên tạo sự bất ngờ cũng như là thể hiện sự quan tâm. 

Một bó hoa, một giỏ quà trái cây tươi,một thỏi son,… Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa vào lúc này đấy.

14/2 là một trong những ngày nên tặng quà cho người yêu

Ngày lễ tình nhân (Valentine) – Ngày của tôn vinh tình yêu đôi lứa. Vậy nếu bạn muốn trở thành một nửa kia tâm lý, thật lòng, đừng quên tặng quà ngày này nhé!

Dù ngày lễ tình nhân không phân biệt là nam hay nữ tặng quà cho nửa kia. Nhưng là đấng mày râu, bạn hãy nên chủ động.

Một số món quà gợi ý dành tặng người yêu mà bạn có thể tham khảo: gấu bông, hoa tươi, giỏ trái cây nhập khẩu, sôcôla,…

Giỏ trái cây – Một món quà lý tưởng để dành tặng bạn gái, người yêu nhân ngày Valentine 14/2

Tặng quà người yêu, bạn gái vào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 là ngày toàn thế giới tôn vinh một nửa của thế giới. Vì vậy, chị em phụ nữ ở bất kì nơi đâu kể cả Việt Nam đều hoàn toàn xứng đáng nhận được yêu thương, những lời tri ân, lời chúc ý nghĩa.

Đặc biệt với các chàng hãy dành những tình cảm đặc biệt cho bạn gái, người yêu của mình với những món quà tặng ý nghĩa nhé! 

Không cần phải là món quà cao sang, chỉ cần chúng thể hiện được tấm lòng và sự chân thành của bạn. Đó có thể là chú gấu bông nhỏ xinh, hay một bó hoa, hay một món đồ lưu niệm,… Đây chính là món quà ý nghĩa và quý giá nhất đối với nửa kia của bạn. 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Những ngày nên tặng quà cho người yêu thì không thể thiếu ngày 20 – 10. Ở Việt Nam thì đây là ngày mà các bà, các mẹ, các chị, các em được tôn vinh. Bởi với thông điệp bình đẳng bình quyền, giới nữ cũng là những người có tài năng, đức độ. Họ đã cùng nam giới góp phần không nhỏ cùng phát triển kinh tế xã hội.

Vì vậy đây là ngày tuyệt vời để cánh mày râu bày tỏ sự tôn trọng đối với phái nữ thông qua các hành động: nấu ăn, làm việc nhà, cùng đi du lịch,… 

Với những người đang trong quan hệ hẹn hò, yêu đương thì các chàng có thể chọn những món quà thể hiện tâm ý, tình cảm của mình. Một bó hoa, giỏ hoa quả, thỏi son, bộ váy,… sẽ là những món quà lý tưởng cho dịp này.

Những ngày nên tặng quà cho người yêu thì không nên bỏ qua kỷ niệm ngày yêu nhau

Những ngày nên tặng quà cho bạn gái chắc chắn không thể bỏ qua ngày kỷ niệm khi yêu nhau hoặc khi tỏ tình bạn gái. Với những mốc kỷ niệm 1 năm, 3 năm, 5 năm yêu nhau,… Bạn gái, người yêu của bạn nếu được tặng quà sẽ rất bất ngờ.

Kỷ niệm 1 năm, 3 năm, 5 năm,… yêu nhau, tỏ tình là những ngày nên tặng quà cho người yêu mà đấng mày râu phải nằm lòng

Vì vậy đừng bỏ lỡ những mốc thời gian đánh dấu bước tiến triển trong quan hệ giữa bạn và nửa kia nhé! Hãy dành cho nàng một món quà nho nhỏ để kỷ niệm ngày đáng nhớ này.

Thay cho lời kết

Trên đây là những ngày nên tặng quà cho người yêu, bạn gái mà các đấng mày râu nên ghi nhớ. Còn nên tặng món quà ra sao thì hãy nhớ rằng một nửa kia cần sự quan tâm hơn là gửi tặng món quà. 

Nhưng nếu như các chàng bày tỏ tấm chân tình cũng như thể hiện sự quan tâm qua những món nhỏ thì chúng thật sự có ý nghĩa và làm tiến triển thêm mối quan hệ của cả hai.

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà vừa ý nghĩa và phù hợp dành tặng một nửa kia của mình. Hãy để Luxury Fruit thay bạn gửi những món quà yêu thương với những giỏ hoa quả tươi thắm nhé! Và hãy ghi nhớ những ngày nên tặng quà cho người yêu mà Luxury Fruit chia sẻ trên đây để chuẩn bị sẵn tinh thần nhé!

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now