Chọn giỏ quà tặng đại hội sang trọng và lịch sự

Chọn giỏ quà tặng đại hội sang trọng và lịch sự

Bạn có biết tặng quà là một nghệ thuật mà giá trị không nằm ở món quà mà ở cách tặng. Tuỳ vào từng đối tượng và sự kiện, bạn cần có sự lựa chọn quà tặng sao cho thật phù hợp. Vậy cách chọn giỏ quà tặng đại hội như thế nào cho chuẩn? Cùng Luxury Fruit tìm hiểu cách chọn giỏ quà trái cây làm quà như một món quà nhỏ đầy ý nghĩa, tinh tế và sang trọng.

Tại sao cần có giỏ quà tặng đại hội?

Đại hội là các hội nghị định kỳ của một tổ chức nhằm thảo luận và quyết định những vấn đề quan trọng. Ví dụ như đại hội đại biểu toàn quốc hay đại hội cổ đông của doanh nghiệp,…

Sự kiện này còn được hiểu là hội nghị với quy mô lớn mang tầm quốc gia hoặc quốc tế. Ví dụ như đại hội thể dục thể thao thế giới (thế vận hội Olympic). 

Giỏ quà tặng đại hội từ trái cây tươi mang nhiều ý nghĩa

Hoặc đơn giản là các sự kiện mà hầu hết thời đi học ai cũng từng tham gia: Đại hội Đoàn trường, đại hội thể thao cấp trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam,… Khi đi làm, bạn có cơ hội tham gia các cuộc họp cổ đông hay đại hội cổ đông lấy ý kiến vấn đề về kinh doanh trong công ty,… 

Tại những sự kiện đại hội như thế này, một giỏ quà tặng đại hội sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất đến đại biểu đã tham dự. Đặc biệt những năm gần đây thì xu hướng tặng giỏ trái cây ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thay vì biếu tặng hoa, vật phẩm, nhiều người xu hướng lựa chọn giỏ quả làm quà tặng.

Vì sao nên chọn giỏ trái cây làm giỏ quà tặng đại hội

Ngày càng nhiều người lựa chọn giỏ hoa quả để làm quà trong các dịp đặc biệt nói chung. Bởi những giỏ trái cây như vậy có ý nghĩa về hình thức mà còn rất thiết thực đến sức khoẻ.

Ý nghĩa sức khỏe

Ngày này, con người chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và thực sự quan tâm đến sống xanh, sống khỏe. Bởi vậy mà trao nhau những giỏ hoa quả sạch và tươi chính là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Hình thức sang trọng, lịch sự

Một giỏ quà thường trước đây hay được sử dụng bao gồm bánh, kẹo, mứt, rượu… Thế nhưng với xu hướng tiêu dùng mới, người nhận sẽ thích một giỏ hoa quả tươi như trái cây nhập khẩu. Những giỏ trái cây như vậy mới lạ hơn và gây ấn tượng với người được tặng. Do đó, sản phẩm đặc biệt thích hợp làm giỏ quà tặng đại hội.

Lựa chọn giỏ trái cây nhập khẩu vừa tươi ngon vừa lịch sự, trang trọng 

Thể hiện thành ý của người tặng

Khi tặng một giỏ quà tươi ngon, bạn thể hiện mình là một người cẩn thận, chu đáo và rất thành tâm khi chuẩn bị. Không phải bạn mua cho có mà thể hiện bạn đã lưu ý đến ý nghĩa thực sự của nó đối với người được tặng.

Kinh nghiệm chọn mua giỏ quà tặng đại hội

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn quà tặng là tặng nhân dịp gì và tặng cho ai. Đối với những món quà tặng đại hội, thì việc chọn giỏ hoa quả chính là món quà thích hợp thể hiện thành ý. Bởi giỏ hoa quả vừa đủ sang trọng lại thể hiện được sự tinh tế người tặng dành cho người được nhận.

Cách chọn loại giỏ và hoa quả 

Có nhiều loại hoa quả cùng với mức giá khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn làm quà biếu. Thế nhưng làm sao để chọn được một giỏ quà tặng đại hội quả vừa đẹp, vừa hài lòng người nhận? 

Để thể hiện tính trang trọng, lịch sử, bạn có thể chọn những loại trái cây nhập khẩu cao cấp. Tuy nhiên cũng cần biết cách phân biệt trái cây nhập khẩu Mỹ, Úc, Newzealand với trái cây Trung Quốc.

Ví dụ, táo đỏ hay táo xanh nhập từ Úc, Mỹ, Newzealand vỏ đậm màu, mùi thơm, thịt vàng, giòn và ngọt sắc. Trong khi táo Trung Quốc vỏ thường màu phấn hồng, có đốm trắng do có thuốc bảo quản. Đặc biệt thịt xốp, màu trắng, vị hơi lợ.

Nho Trung Quốc quả to tròn, vỏ màu nhạt, vị hơi chua, mềm và nhiều hạt. Còn Mỹ, Úc có màu vỏ sậm màu hơn, quả thuôn dài, giòn, ngọt và ít hạt hoặc thậm chí không có hạt.

Nên lựa chọn các đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những loại trái cây đặc trưng theo mùa, theo vùng miền. Cách lựa chọn này cũng làm tăng lên giá trị của món quà, khiến người nhận yêu thích hơn.

Lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng

Tiêu chí quan trọng nữa khi chọn giỏ quà tặng đại hội là tìm mua tại đơn vị bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Giỏ trái cây được tặng đi mang ý nghĩa về sức khỏe nên cần bảo được đảm bảo về chất lượng. Do đó cần phải lựa hoa quả một cách cẩn thận, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng là tốt nhất.

Hiện trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại hoa quả không rõ nguồn gốc với dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất. Sản phẩm tại những địa chỉ không uy tín sẽ không thể kiểm tra được chất lượng. 

Bởi vậy nếu giỏ quà đó kém chất lượng sẽ làm cho người nhận cảm thấy không hài lòng. Thậm chí là họ sẽ đánh giá thấp thành ý của bạn.

Vậy nên, thay vì gặp phải những rủi ro đáng tiếc, tại sao không lựa chọn những địa chỉ uy tín như Luxury Fruit. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn loại hoa quả phù hợp, và thiết kế một giỏ quả đẹp, sang trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn giỏ quà tặng đại hội ở đâu, ghé Luxury Fruit để tham khảo nhé.

Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now