Chọn giỏ hoa quả nhập khẩu như nào để đảm bảo chất lượng?

Chọn giỏ hoa quả nhập khẩu như nào để đảm bảo chất lượng?

Thay vì lựa chọn bánh kẹo, rượu hay mứt làm quà biếu, quà tặng. Ngày nay xu hướng chọn giỏ hoa quả nhập khẩu được nhiều người quan tâm. Món quà vừa thể hiện tấm lòng vừa mang giá trị sức khỏe chắc chắn sẽ khiến người nhận yêu thích. Vậy cách chọn giỏ hoa quả như nào hợp lý? Cùng Luxury Fruit tìm hiểu bí kíp nhé. 

Xu hướng chọn giỏ trái cây nhập khẩu 

Giỏ quà trái cây được đặt trong những lẵng giỏ tre, được trang trí đầy đủ màu sắc, kết hợp cùng nơ họa tiết,… Đây chắc chắn là món quà vừa ý nghĩa vừa thẩm mỹ. 

Ngày nay, giỏ trái cây nhập khẩu vừa là món quà sức khoẻ vừa là món quà thẩm mỹ, sang trọng. Đặc biệt, những giỏ trái cây nhập khẩu đẹp mắt từ hình thức lẫn hương vị thì không quà nào có thể sánh bằng.

Giỏ hoa quả nhập khẩu ý nghĩa dành cho người nhận 

Ưu điểm của giỏ hoa quả trái cây 

Trái cây vốn là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe chúng ta. Trái cây bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp cho người sử dụng năng lượng, tăng sức đề kháng. Đặc biệt, trái cây còn giúp người dùng tránh nhiều bệnh tật, quý giá hơn so với các món quà như rượu, bia,…

Do đó, về ưu điểm của giỏ trái cây thì tính thực dụng được xem trọng hơn các món quà khác. Chưa kể, về kinh tế thì giỏ hoa quả còn có rất nhiều mức giá để người dùng lựa chọn. Do đó, vừa đẹp hình thức, vừa đẹp tấm lòng thì không có lý gì mà người dùng lại không chọn giỏ trái cây nhập khẩu. 

Có những loại giỏ hoa quả nhập khẩu nào? 

Thông thường, giỏ trái cây được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Chúng phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng làm quà tặng trong các trường hợp. Với Luxury Fruit thì có rất nhiều mẫu mã giỏ quà tặng khác nhau. Thông thường sẽ bao gồm các loại giỏ trái cây như sau:

Các cửa hàng hoa quả sạch hay hoa quả nhập khẩu như Luxury Fruit luôn có sẵn các mẫu giỏ quà trái cây để người dùng quan tâm và lựa chọn. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái yêu cầu thiết kế mẫu giỏ quà tặng theo yêu cầu. Không chỉ đơn thuần là món quà tặng ý nghĩa, mà giỏ hoa quả nhập khẩu còn được thiết kế với mục đích riêng, thông điệp yêu thương mà người tặng dành cho người nhận. 

Cách chọn giỏ hoa quả nhập khẩu chất lượng 

Giỏ hoa quả bạn trao tặng không chỉ là 1 món quà đẹp, sang trọng mà còn là lời chúc sức khỏe gửi tới người nhận. Do đó, để chọn được 1 giỏ hoa quả chất lượng và được người nhận yêu thích thì bạn cần phải biết cách chọn mua giỏ hoa quả sao cho hợp lý.

Làm thế nào chọn giỏ quà trái cây nhập khẩu chất lượng? 

Cần nắm rõ về mùa vụ của trái cây

Đầu tiên, mua hoa quả, bạn cần nắm rõ về mùa vụ của trái cây. Tâm lý của người đi mua giỏ hoa quả làm quà biếu, quà tặng đều không chú ý tới mùa vụ trái cây. 

Do đó, người mua không thể mua được hoa quả ngon. Luxury Fruit sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hoa quả theo mùa vụ của trái cây nhập khẩu nhé. Mua hoa quả theo mùa vụ, người dùng sẽ chọn được hoa quả tươi ngon, đúng món yêu thích và đa dạng mẫu mã lựa chọn. 

Hoa quả nhập khẩu hiện nay được nhiều người lựa chọn được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Úc hay New Zealand,… Trái cây nhập khẩu theo đúng mùa vụ như: Nho, táo, cherry, cam hay kiwi,… sẽ tốt hơn trái mùa. 

Mùa vụ của 1 số hoa quả nhập khẩu như:

 • Nho Mỹ mùa vụ từ tháng 8 đến cuối năm.
 • Nho Úc mùa vụ từ tháng 2 – tháng 8.
 • Cherry Mỹ từ tháng 5 đến tháng 9. 
 • Cherry Úc từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 năm sau,…

Chọn mức giá phù hợp 

Việc chọn giá thành khi mua giỏ quà trái cây là điều vô cùng quan trọng. Việc ấn định khoảng giá sẽ phù hợp và dễ dàng hơn cho bạn lựa chọn giỏ trái cây nhập khẩu. 

Đối với các cửa hàng hoa quả nhập khẩu như Luxury Fruit thì giỏ hoa quả thường có mức giá từ 350.000 VNĐ trở lên:

 •  Khung giá 500.000 VNĐ: Người mua có thể chọn được giỏ hoa quả nhỏ gọn và tinh tế.
 • Khung giá 1.000.000 VNĐ trở lên: Người mua sẽ thoải mái chọn các giỏ hoa quả nhập khẩu đa dạng về mẫu mã và chất lượng. 
 • Khung giá trên 2.000.000 VNĐ: Người mua sẽ chọn các mẫu giỏ đẳng cấp và sang trọng. 

Chọn bố cục, màu sắc

Ngoài mùa vụ, mức giá thì người mua nên chọn bố cục và màu sắc của giỏ hoa quả nhập khẩu trước khi mua. Khi chọn dòng quả bạn ưng ý thì người mua nên yêu cầu nhân viên tại đóng giỏ theo yêu cầu cho mình, ngoài các mẫu có sẵn. Sau khi đã đóng xong giỏ, người mua cũng nên chọn nơ phù hợp:

 • Mẫu đi biếu thì nên chọn bố cục và nơ sang trọng, lịch lãm.
 • Mẫu tặng cho bạn bè thì bố cục và nơ nên sinh động, màu sắc.

Cách chọn giỏ hoa quả trái cây nhập khẩu ưng ý nhất 

Lưu ý gì khi mua giỏ trái cây nhập khẩu?

Ngày nay, khi tặng những giỏ quà trái cây thơm ngon và đẹp mắt chính là lời chúc đầy thiện cảm dành cho người nhận. Tuy nhiên, lựa chọn giỏ hoa quả làm quà sẽ khác với chọn hoa quả ăn uống. Do đó, khi chọn, người mua nên lưu ý:

 • Chọn theo đúng ý nghĩa từng dịp
 • Quan tâm tới đối tượng được tặng
 • Chọn mẫu mã loại giỏ hoa quả
 • Chọn cửa hàng uy tín và chất lượng

Với mỗi dịp chọn giỏ hoa quả nhập khẩu đi tặng, người dùng sẽ có thêm cho mình 1 món quà ý nghĩa và độc đáo. Chọn những giỏ trái cây có ý nghĩa chúc phúc hay phú quý sẽ mang lại thiện cảm cho người tặng. Hãy ghé thăm Luxury Fruit để chọn mẫu giỏ quà tặng ưng ý nhất nhé.

Luxuryfruit.vn

See all posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Call Now