Thông tin sản phẩm
Còn được gọi là “loại nho của thế kỷ”, “Nho xoài,” hay “Chanel của nho”, nho Shine Muscat đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á kể từ khi được giới thiệu cách đây vài năm.
Shine Muscat là một giống nho tương đối mới, được phát hiện thông qua quá trình lai tạo giữa nhiều loại nho xanh và đỏ. Sản phẩm này đã trở nên có nhu cầu cao đối với những người thích ngọt ngào, vì nó mang một kết cấu ngon ngọt và giòn ở bề mặt, sau đó là hương vị của nước ép bưởi và xoài chín hoàn toàn. Mùi hương ngọt ngào đặc biệt giống mùi của một quả xoài chín hoặc xoài chín. Đây cũng là một trong những loại nho tiện lợi nhất để ăn, vì nó không hạt và có một lớp vỏ mỏng mà không cần phải gọt vỏ.
Hình dạng, Hương vị và Lưu trữ
Shine Muscat có kích thước quả mọng lớn hơn đặc biệt và ngọt hơn so với phần lớn các loại nho để bàn, với mức ít nhất là 17 Brix. Do thịt quả chắc, chùm nho vẫn có hình trụ lý tưởng và nhất quán, ngay cả trong quá trình vận chuyển. Nó cũng phổ biến trong số các nhà nhập khẩu và phân phối trái cây vì nó tự hào có thời gian bảo quản lâu dài từ 4-6 tháng trong điều kiện làm mát.
Hương vị & Hình thức bên ngoài
– Shine Muscat có vỏ bóng hơn, kết cấu săn chắc và giòn hơn, hương vị tươi ngon hơn so với các loại nho khác.
– Shine Muscat cao hơn ít nhất 2 ~ 3 độ brix so với các loại nho khác.
– Nho Thompson và nho Crimson được biết đến với vị chua và đắng sau khi uống, trong khi Shine Muscat có hậu vị ngọt kéo dài.
– Hương vị và mùi vị của Shine Muscat giống với Xoài chín kỹ.
– Shine Muscat có thể được sử dụng có hoặc không có da, tùy theo sở thích cá nhân.
Quyền lợi sức khỏe
- Kali gấp 20 lần nho đỏ: Cải thiện chức năng não, giảm huyết áp, thải chất thải ra khỏi cơ thể
- Chứa nhiều axit citric: Chất kiềm tăng cường hệ thống miễn dịch
- Chứa nhiều axit hữu cơ: Phục hồi quá trình trao đổi chất
- Chứa nhiều resveratrol: Giúp ngăn ngừa ung thư và giảm cholesterol
Tại sao Shine Muscat là một loại trái cây cao cấp
Quy trình sản xuất và thu hoạch chuyên biệt
Muscats Shine cần được chăm sóc và chú ý nhiều hơn, vì chúng đòi hỏi một môi trường chuyên biệt hơn để phát triển. Chi phí lao động và sản xuất thêm của Shine Muscats được bù đắp bằng hương vị tuyệt vời và chất lượng ổn định của trái cây.
– Để tạo ra Shine Muscat chất lượng cao, các dây leo phải cách nhau 2,5m-3m, vì các cành của chúng có chiều dài lớn theo chiều ngang hơn là phát triển theo chiều dọc.
– Shine Muscat yêu cầu các chuyên môn hóa bổ sung về đất, bao gồm nhiều khoáng chất trong đất như canxi, magiê và độ ẩm phù hợp.
– Shine Muscat cần ít nhất 3 lần lao động tỉa quả so với các giống nho chính khác của Hàn Quốc như Campbell Early và Kyoho để tối đa hóa độ ngọt trên mỗi chùm.
– Đồn điền quy định chặt chẽ thời vụ thu hoạch và tỷ lệ sản xuất để tạo ra kết quả tốt nhất.
Vận chuyển An toàn hơn
– Shine Muscat cũng được xác định bởi kết cấu chắc chắn nhưng đàn hồi của nó. Thân cây chắc chắn giúp quả không bị rụng trong quá trình vận chuyển.
– Mặt khác, các loại nho để bàn khác bao gồm Thomson có thân mỏng hơn cho thấy ít sức đề kháng khi chúng được hái từ thân chùm. Rất có thể những quả cà phê này bị tách ra khỏi thân cây trong quá trình vận chuyển, làm hỏng tính thị trường của sản phẩm.
Kho
– Shine Muscat có thời gian bảo quản rất dài từ 4 đến 6 tháng sau khi thu hoạch trong kho bảo quản nhiệt độ thấp nên chậm nhất đến tháng 4 có thể xuất khẩu. Chùm phân sinh của nho Shine Muscat dày hơn so với các loại nho để bàn khác, giúp thời hạn sử dụng lâu hơn và ngăn quả mọng bị hỏng.
– Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc gần đây đã hợp tác với các nhà sản xuất nho Shine Muscat của Hàn Quốc để phát triển công nghệ canh tác mới giúp kéo dài thời hạn sử dụng của nho Shine Muscat lên 1 năm. RDA cũng đang nghiên cứu các phương pháp vận chuyển hiệu quả hơn để sớm cho phép nông dân Shine Muscat xuất khẩu bằng các container chở hàng.
Nguồn cung ứng
– Chỉ loại bỏ các nguồn từ các vùng sản xuất Shine Muscat cao cấp.
– Những vùng sản xuất này được biết đến là có môi trường tự nhiên đặc biệt thích hợp cho việc trồng nho Shine Muscat.
– Sangju, ví dụ, được đặc trưng bởi các khu vực sản xuất chính với 300m AMSL. Những vùng cao nguyên này nhận được ánh sáng mặt trời trong nhiều giờ đặc biệt (2.570 giờ / năm), rất quan trọng để tạo ra trái ngọt và có sự chênh lệch nhiệt độ hàng ngày cao (hơn 10 độ), cần thiết để sản xuất nho chất lượng cao.
– Nhiệt độ phát triển lý tưởng cho Shine Muscat là từ 18 ~ 25 độ. Các khu vực tìm nguồn cung ứng của chúng tôi có nhiệt độ trung bình là 21 độ trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, đây là điều kiện lý tưởng để thu hoạch.
– Những vùng núi này đã duy trì một trong những chất lượng không khí và nước suối tự nhiên sạch nhất ở Hàn Quốc.
– Các khu vực tìm nguồn cung ứng của chúng tôi chủ yếu trồng Shine Muscat trên đất sét, dẫn đến tốc độ tăng trưởng tương đối chậm hơn. Điều này cho phép nho trưởng thành chậm hơn, tạo ra hương vị và mùi hương ngọt ngào hơn đáng kể.
Mua Nho Hàn Quốc Shine Muscat ở đâu tại Hà Nội?
Quý khách nên đến các cơ sở hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Luxury Fruit cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.
Hãy liên hệ với LUXURY FRUIT để được tư vấn và đặt hàng ngay
- Hotline: ???????????????? ???????????? ???????????? – ???????????????? ???????????? ???????????? – ???????????????????????? ????????????????
- CS1: Số 74 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- CS2: Shop House A4-07 An Bình City, KĐT Thành phố Giao Lưu (Cạnh Bộ Công An)
- Website: https://luxuryfruit.vn
- Tư vấn trực tiếp tại: https://www.facebook.com/luxuryfruit.vn
- Zalo official page: zalo.me/1177616859939843456
- Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCWNy_6LZ-oPW9N2a1hsXocw
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.